Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp để bạn tham khảo:

 

Đồng hồ của tôi bị hư hỏng nằm ngoài chính sách bảo hành. Tôi phải đem đi sửa ở đâu?

Trinity Watches có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ quý khách tốt nhất trong việc bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa sản phẩm,

Vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email hoặc gọi điện thoại theo số để được trợ giúp và sắp xếp.

Nếu có câu hỏi về Đặt Hàng, Thanh Toán, và các nhu cầu khác, xin gọi số 0962988445, email info@trinitywatches.vn, hoặc liên lạc qua Messenger tại website, Facebook page hoặc Instagram của Trinity Watches.

      Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 9:00 - 21:00
  • Thứ 7 - Chủ Nhật: 10:00 - 20:00

Lưu ý: Trinity Watches không hoạt động trong các ngày Lễ, Tết.

 

 

Tôi có thể thanh toán với Trinity Watches bằng hình thức nào?

Tại cửa hàng và các chi nhánh chính thức của Trinity Watches, chúng tôi nhận thanh toán tiền mặt, thẻ ATM nội địa và thẻ Visa, Mastercard.

Khi mua hàng online, chúng tôi nhận chuyển khoản và thanh toán Visa, Mastercard trực tiếp với tất cả khách hàng. Riêng khách hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có thể chọn thanh toán khi nhận hàng (ship COD).

Trinity Watches giao hàng miễn phí trên toàn quốc.


 

Về giao hàng 

Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng cho mọi hoá đơn phát sinh trong ngày trước 17:00 hàng ngày; những đơn hàng sau 17:00 sẽ được chúng tôi xử lý vào ngày làm việc tiếp theo. Xin lưu ý, chúng tôi không giao hàng vào thứ bảy và chủ nhật.

Bạn cũng có thể qua cửa hàng của chúng tôi để nhận đồ trong thời gian làm việc tại 151B phố Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội.

Xin thông báo trước với chúng tôi nơi bạn muốn nhận đơn hàng để được chuẩn bị và phục vụ chu đáo nhất.

Xin lưu ý, chúng tôi có thể cần 1-2 ngày làm việc để kiểm tra tình trạng mẫu đồng hồ bạn  lựa chọn tại địa điểm yêu cầu và sẽ thông báo lại với bạn sớm nhất.

 

 

Tôi có thể kiểm tra lộ trình đơn hàng như thế nào?

Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ lên đơn hàng và sau từ 12-24h tiếng làm việc, ngay sau khi bưu tá qua nhận hàng, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ cung cấp mã vận đơn kèm đường link của đơn vị vận chuyển để quý khách hàng thuận tiện trong việc kiểm tra tình trạng vận chuyển của đơn hàng.

 

 

Về đổi trả hàng

Trinity Watches chỉ nhận đổi trả hàng khi và chỉ khi được giám định và chứng minh do lỗi vật liệu hoặc chế tác với cách sử dụng thông thường và theo chính sách bảo hành. Nếu hy hữu không thể thay thế bộ phận bị lỗi, chiếc đồng hồ sẽ được hoàn đổi không mất phí. Chúng tôi không thể đảm bảo bạn sẽ nhận được mẫu đồng hồ y hệt do còn tuỳ thuộc và tình trạng hàng tồn, nhưng một chiếc đồng hồ có giá trị tương đương.

Chúng tôi không nhận đổi trả hàng trong bất cứ trường hợp nào khác.

Xin tham khảo thêm Chính Sách Bảo Hành của Trinity Watches tại đây.

 

 

Về chính sách bảo mật

Chúng tôi xử lý thông tin nghiêm túc, chuyên nghiệp và cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Xin tham khảo Chính Sách Bảo Mật để hiểu hơn về cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn tại đây.

 

 

Tôi cần được tư vấn thêm

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: +84(0) 962 988 445

Email: info@trinitywatches.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trinitywatches.vn/

Website: www.trinitywatches.vn