Trinity Watches cam kết đồng hồ của chúng tôi là hàng chính hãng và bảo đảm chất lượng sản phẩm tốt nhất. Phạm vi bảo hành được áp dụng cho từng thương hiệu, và có thể thay đổi. Chính sách bảo hành sẽ áp dụng với tất cả đồng hồ được bán bởi Trinity Watches, trừ phi có văn bản quy định khác.

 

Trinity Watches bảo hành miễn phí những bộ phận sau: máy vận hành, kim đồng hồ và vòng quay nếu và chỉ khi được giám định và chứng minh do lỗi vật liệu hoặc chế tác với cách sử dụng thông thường. Hoá đơn, thẻ bảo hành, hoặc tem đại lý chính hãng là điều kiện tối thiểu để chứng nhận mua hàng tại Trinity Watches và hợp thức hoá bảo hành của chúng tôi. Nếu hy hữu không thể thay thế bộ phận bị lỗi, chiếc đồng hồ sẽ được hoàn đổi không mất phí. Chúng tôi không thể đảm bảo bạn sẽ nhận được mẫu đồng hồ y hệt, nhưng một chiếc đồng hồ có giá trị tương đương.

 

Kể từ ngày mua, tất cả đồng hồ do Trinity Watches cung cấp đều được đều được bảo hành 2 năm chính hãng và thêm 2 năm từ Trinity Watches Vietnam và áp dụng thay pin trong vòng 18 tháng cho đồng hồ analogue quartz, tại Việt Nam, phụ thuộc vào các điều khoản và điều kiện của Trinity Watches.

 

Nếu có nhu cầu sửa đồng hồ không nằm trong chính sách bảo hành tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận sửa chữa cho bạn tại trung tâm sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp do đối tác dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Phí sửa chữa phụ thuộc vào loại hình sửa chữa và thiết kế sản phẩm, và có thể thay đổi theo thời gian.

 

Chính sách bảo hành không bao gồm:

  1. Vỏ đồng hồ, lớp mạ, xỉn màu, mặt kính, pha lê, dây hoặc lắc đeo
  2. Hư hỏng do xử lý, xử dụng không đúng, không cẩn trọng, do thiếu sự chăm sóc, do tai nạn, do sửa chữa, điều chỉnh tại các cơ sở bảo hành không phải là từ Trinity Watches,  hoặc do hao mòn thông thường
  3. Hư hỏng do nước trừ phi được ghi rõ “water resistant” trên đồng hồ
  4. Bị trộm hoặc mất đồng hồ hoặc bộ phận của đồng hồ

Chính sách bảo hành sẽ bị vô hiệu nếu sử dụng đồng hồ không đúng cách, tai nạn, sơ suất, dịch vụ bảo hành không chính hãng và trái phép hoặc hư hỏng do không cẩn trọng hoặc do rủi ro bởi bất cứ người nào không phải là nhân viên bán hàng hay nhân viên bảo dưỡng uỷ quyền bởi Trinity Watches.

 

Để bảo vệ tối đa, xin lưu ý tháo và cất đồng hồ cẩn thận trước khi tham gia bất cứ hoạt động thể chất nào để tránh gây hư hỏng.

 

Chính sách bảo hành này là độc quyền và thay thế cho bất cứ bảo hành, nghĩa vụ hoặc trách nhiệm pháp lý nào khác. Trinity Watches sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ thiệt hại ngẫu nhiên, thiệt hại hậu quả, hay thiệt hại đặc biệt.

 

Nếu bạn cần bảo hành trong chính sách bảo hành này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp. Bạn phải xác minh mua hàng từ Trinity Watches với phiếu bảo hành hoặc hoá đơn mua hàng để được phục vụ.

 

Trong trường hợp bạn ở xa đại lý của Trinity Watches, xin lưu ý không gửi đồng hồ của bạn vào hộp đựng ban đầu, vì sẽ không được gửi trả. Chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng dịch vụ bảo hiểm bưu kiện để ngăn ngừa bất cứ thiệt hại hay mất mát trong thời gian chuyển phát. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có mất mát hay hư hại gì với bưu kiện của bạn trước khi chúng tôi chính thức nhận được.

 

Bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ khi chúng tôi hoàn tất việc bảo hành bao gồm: phí xử lý, phí bưu điện, và phí bảo hiểm bưu điện. Áp dụng cả cho sửa chữa ngoài bảo hành.

 

Về kim loại, hợp kim, và lớp mạ

Đồng hồ tại Trinity Watches sử dụng những phương pháp mạ tốt nhất hiện có. Tuy nhiên, bản chất của thuật mạ là có thể bị ăn mòn và hao mòn qua thời gian, đặc biệt khi tiếp xúc với các loại hoá chất dạng lỏng sử dụng trong hoá - mỹ - dược phẩm (như nước hoa hoặc các loại kem). Những hiện tượng này cũng xảy ra với kim loại và hợp kim và những phần như dây kim loại đồng hồ, vỏ đồng hồ, vòng đeo tay, và chốt kim loại.

 

Chúng tôi khuyên bạn nên tháo bỏ đồng hồ trước khi sử dụng nước hoa hoặc các loại kem và lưu ý đảm bảo tránh tiếp xúc. Lớp mạ có thể mờ đi tuỳ thuộc vào mức độ sử dụng và mức độ chăm sóc của từng sản phẩm.

 

Nếu bạn muốn tân trang lại chiếc đồng hồ của mình, rất nhiều cửa hàng trang sức tư nhân có thể phục vụ bạn. Lớp mạ, kim loại và hợp kim không nằm trong chính sách bảo hành của Trinity Watches.


 

Pin

Những loại đồng hồ có pin của Trinity Watches sử dụng pin thông thường với tuổi thọ trung bình khoảng 12 tháng. Với đồng hồ analogue quartz, Trinity Watches có chính sách thay pin miễn phí trong vòng 18 tháng kể từ ngày mua và theo đúng quy định bảo hành.

 

Xin lưu ý, thay pin không có dụng cụ tiêu chuẩn có thể dẫn tới hư hỏng kim loại và chi tiết tinh xảo của đồng hồ. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ của những trung tâm bảo hành đồng hồ uy tín. Nếu không cần gấp, Trinity Watches có thể gửi đồng hồ của bạn tới trung tâm dịch vụ đối tác của chúng tôi ở một mức phí nhất định có thể thay đổi theo thời gian.

 

Xin lưu ý, không tự ý hoặc cố ý mở vỏ đồng hồ. Hành động này sẽ làm vô hiệu hoá chính sách bảo hành của Trinity Watches.

 

Dịch vụ này có thể bị bỏ hoặc sửa đổi mà không có thông báo trước với khách hàng. Trinity Watches không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm bị hư hỏng do thay pin.


 

Dây da

Trinity Watches mang tới cho bạn nhiều thương hiệu và mẫu đồng hồ để lựa chọn, trong đó có nhiều loại dây da khác nhau và đều là da cao cấp. Qua thời gian và quá trình sử dụng, dây da có thể thay đổi về màu sắc, với loại dây da thuộc có thể bị xỉn hoặc tối màu đi, đều là những điều tất yếu.

 

Một phần là do dầu trên da của bạn và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Bạn nên giữ gìn dây da của mình bằng cách tránh đeo trong điều kiện thời tiết gay gắt từ ánh sáng mặt trời, nhiệt độ và độ ẩm.

 

Tiếp xúc với nước, dầu và các loại hoá - mỹ - dược phẩm (có thành phần nước và dầu) sẽ làm biến màu dây da, đặc biệt là loại dây da sáng màu. Đây là tính chất của dây da, màu sắc có thể thay đổi. Nếu có nhu cầu, mỗi thương hiệu đồng hồ tại Trininty Watches đều có dây thay thế bao gồm dây da, dây kim loại và dây cao su cao cấp tuỳ theo từng mẫu đồng hồ. Xin vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi.

 

Xin lưu ý, các loại dây đeo bằng da, hợp kim, hay kim loại và cả chốt kim loại đều không nằm trong chính sách bảo hành.

 

Xin tham khảo thêm tại website của chúng tôi để biết được cách sử dụng, vệ sinh và chăm sóc cho dây da đồng hồ một cách tốt nhất.


 

Tính chống nước

Đồng hồ tại Trinity Watches có chỉ số chống nước và các hoạt động được xem là phù hợp bao gồm:

 

Chỉ số

Thương hiệu

Sử dụng được khi

Không sử dụng khi

1 ATM

(tương đương với

độ sâu 10 mét)

Olivia Burton

✓ Vẩy/phun nước nhẹ hoặc dính ít nước mưa nhỏ

✘ Tắm, rửa, bơi, lặn và các hoạt động thể thao liên quan tới nước

5 ATM

(tương đương với

độ sâu 50 mét)

Zinvo; MSTR

✓ Vẩy/phun nước nhẹ, đi lại dưới mưa, và khi rửa tay

✘ Tắm, rửa, bơi, lặn và các hoạt động thể thao liên quan tới nước

 

Xin lưu ý, các loại hoá chất lỏng trong hoá - mỹ - dược phẩm như nước hoa, gôm xịt, kem dưỡng có thể làm hư hại chiếc đồng hồ của bạn. Chlorine trong nước bể bơi có thể làm hao mòn. Vì vậy nên tránh tiếp xúc với những chất hoá học trên. Những phản ứng này cũng sẽ xảy ra với dây da, và đặc biệt da thật dù chất lượng cao đến đâu cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu từ nước. Xin lưu ý và cẩn trọng.


 

Đọng nước, hấp hơi

Nếu bị ảnh hưởng bởi thay đổi thời tiết hoặc áp lực, sẽ có hiện tượng hấp hơi hoặc đọng nước nhẹ xuất hiện dưới kính đồng hồ của bạn. Hiện tượng này sẽ biến mất sau khoảng vài ngày mà không cần làm gì. Xin lưu ý không thử làm khô đồng hồ trong thời điểm này. Nếu sự hấp hơi hoặc động nước tiếp tục dai dẳng, xin liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp.


 

Khử từ

Đồng hồ analogue quartz có thể bị ảnh hưởng từ tính và có thể dừng, chạy nhanh hoặc chậm nếu bị phơi từ (từ một vật từ tính bất kỳ) trong một khoảng thời gian. Những đồ vật như điện thoại, TV, loa, vòng cổ từ, chốt khoá túi xách, máy sấy, các bộ phận nam châm của tủ lạnh… Nguyên tắc chung khi sử dụng là tránh tiếp xúc đồng hồ với bất cứ vật từ tính hay vùng cộng hưởng từ trong bất cứ khoảng thời gian nào.

 

Nếu bị ảnh hưởng, đồng hồ của bạn sẽ vẫn bị tích điện từ ngay cả khi đã rời khỏi nguồn từ tính. Vì vậy, bạn nên đưa đồng hồ tới Trinity Watches để được khử từ. Để kiểm tra xem đồng hồ có bị từ hoá không, bạn hãy đặt đồng hồ của mình cạnh một cái la bàn. Nếu kim la bàn bắt đầu xoay có nghĩa là đồng hồ của bạn đã bị từ hoá, cần được khử từ.