ĐỒNG HỒ MSTR AMBASSADOR MOONPHASE TITANIUM GREY / BLACK / SS BAND (TITANIUM GREY)

SIZE 45MM X 15.2MM

MÀU TITANIUM / BLACK

DÂY - CHỐT KIM LOẠI

TRỌNG LƯỢNG 400G

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 2 NĂM

BẢO HÀNH THÊM 2 NĂM TỪ TRINITY WATCHES

Special Price 6,230,000 was 8,900,000
Tình trạng: Còn hàng

GIỚI THIỆU

https://storage.googleapis.com/cdn.nhanh.vn/store1/34605/ps/20190316/am308ss_003_973x1207.jpg

 

Giới thiệu mẫu đồng hồ Moon Phase đồng nhất với vỏ hộp màu xám titan. Chức năng moon phase thường chỉ xuất hiện với những sản phẩm cao cấp, và phản ánh chu kỳ mặt trăng có thể nhìn thấy vào mỗi đêm. Giúp bạn thích nghi và thay đổi trong nhiều hoàn cảnh, dây đeo hợp kim không gỉ của Moonphase Titanium có thể dễ dàng thay đổi với bất cứ bộ dây nào MSTR đang có.

 

CHI TIẾT

THÔNG SỐ

 

KIỂU DÁNG

 

ĐƯỜNG KÍNH 45 mm VỎ MÁY Hợp kim thép không gỉ
ĐỘ DÀY 15.2 mm MÀU VỎ MÁY Titanium Grey / Black
DÂY RỘNG 22 mm VÒNG BEZEL Thép không gỉ với bulong
VẬN HÀNH

Máy Miyota Moon Phase 6P20

DÂY ĐEO Dây và chốt kim loại
MẶT KÍNH

Kính khoáng

Chống xước

TRỌNG LƯỢNG 400 g
CHỐNG NƯỚC 100 m  

 

 

Về thương hiệu MSTR

Năm 2009 tại Los Angeles, California, Mỹ, MSTR (đọc là "Meister" trong tiếng Đức, đồng nghĩa với "Master" trong tiếng Anh) được thành lập dựa trên khát khao xây dựng một thương hiệu đồng hồ cao cấp phù hợp với phong cách thời trang đường phố progressive.

MSTR luôn gây dựng và thu hút một lượng fans đông đảo trên toàn cầu với nguồn cảm hứng vượt mọi biên giới, đưa đến những mẫu đồng hồ độc nhất dựa trên những thiết kế ô tô, thời trang đường phố, video games... Đặc biệt hơn là sự kết hợp với những huyền thoại trong thể thao, âm nhạc và nền văn hoá đương đại - như Bruce Lee, Voltron, The Godfather, Mass Effect, God of War, Lexus... - để đem tới những sản phẩm đẳng cấp: làm nổi bật giá trị thực sự của cụm từ "Bậc Thầy".

Năm 2019, Trinity Watches trở thành nhà phân phối chính thức đưa sự táo bạo nhưng cũng đầy thực tế của MSTR tới Việt Nam.