ĐỒNG HỒ MSTR AMBASSADOR ROSE GOLD / BLACK / SS BAND

SIZE 45MM X 15.2MM

MÀU ROSE GOLD / BLACK

DÂY - CHỐT KIM LOẠI

TRỌNG LƯỢNG 400G

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 2 NĂM

BẢO HÀNH THÊM 2 NĂM TỪ TRINITY WATCHES

Special Price 6,230,000 was 8,900,000
Tình trạng: Hết hàng

GIỚI THIỆU

https://storage.googleapis.com/cdn.nhanh.vn/store1/34605/ps/20190316/lifestyl_001_463x573.jpg

Đồng Hồ MSTR gây dựng thương hiệu cùng bộ sưu tập đại diện Ambassador với mặt số ký tự La Mã. Chiếc đồng hồ sang trọng này là sự kết hợp của hai màu rose gold và đen: màu rose gold làm bật lên lựa chọn sáng bóng của vỏ hộp, dây đeo, kim đồng hồ, vít và núm chỉnh, trong khi đó màu đen điểm nhấn mặt đồng hồ và vòng bezel. Dãy số ký tự La Mã vàng tạo nên sự hoàn chỉnh cho một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với mọi sự kiện trang trọng.

 

CHI TIẾT

THÔNG SỐ

 

KIỂU DÁNG

 

ĐƯỜNG KÍNH 45 mm VỎ MÁY Hợp kim thép không gỉ
ĐỘ DÀY 15.2 mm MÀU VỎ MÁY Rose Gold / Black
DÂY RỘNG 20 mm VÒNG BEZEL Thép không gỉ với bulong
VẬN HÀNH

Máy Seiko VD53

DÂY ĐEO Dây và chốt kim loại
MẶT KÍNH

Kính khoáng

Chống xước

TRỌNG LƯỢNG 400 g
CHỐNG NƯỚC 100 m  

 

 

Về thương hiệu MSTR

Năm 2009 tại Los Angeles, California, Mỹ, MSTR (đọc là "Meister" trong tiếng Đức, đồng nghĩa với "Master" trong tiếng Anh) được thành lập dựa trên khát khao xây dựng một thương hiệu đồng hồ cao cấp phù hợp với phong cách thời trang đường phố progressive.

MSTR luôn gây dựng và thu hút một lượng fans đông đảo trên toàn cầu với nguồn cảm hứng vượt mọi biên giới, đưa đến những mẫu đồng hồ độc nhất dựa trên những thiết kế ô tô, thời trang đường phố, video games... Đặc biệt hơn là sự kết hợp với những huyền thoại trong thể thao, âm nhạc và nền văn hoá đương đại - như Bruce Lee, Voltron, The Godfather, Mass Effect, God of War, Lexus... - để đem tới những sản phẩm đẳng cấp: làm nổi bật giá trị thực sự của cụm từ "Bậc Thầy".

Năm 2019, Trinity Watches trở thành nhà phân phối chính thức đưa sự táo bạo nhưng cũng đầy thực tế của MSTR tới Việt Nam.