ĐỒNG HỒ MSTR AMBASSADOR ULTRA SLIM ROSE GOLD / BLACK / STAINLESS STEEL BAND

SIZE 37MM X 8.6MM

MÀU ROSE GOLD / BLACK

DÂY - CHỐT KIM LOẠI

TRỌNG LƯỢNG 170G

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 2 NĂM

BẢO HÀNH THÊM 2 NĂM TỪ TRINITY WATCHES

Special Price 4,403,001 was 6,290,001
Tình trạng: Còn hàng

GIỚI THIỆU

Thiết kế mới của Ultra Slim thuộc bộ sưu tập Ambassador là chiếc đồng hồ unisex hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh. Được trang bị với lớp vỏ 37MM X 8.6MM màu rose gold, mặt đen tuyền kết hợp với số ký tự La Mã, và bộ giáp hợp kim thép không gỉ, chiếc đồng hồ Ambassador Ultra Slim chắc chắn sẽ tạo nên những làn sóng xu hướng mới.

 

CHI TIẾT

THÔNG SỐ

 

KIỂU DÁNG

 

ĐƯỜNG KÍNH 37 mm VỎ MÁY 316L hợp kim thép không gỉ
ĐỘ DÀY 8.6 mm MÀU VỎ MÁY Rose Gold / Black
DÂY RỘNG 20 mm VÒNG BEZEL Thép không gỉ với bulong
VẬN HÀNH

Máy Miyota 1L45

DÂY ĐEO Dây và chốt kim loại
MẶT KÍNH

Kính khoáng

Chống xước

TRỌNG LƯỢNG 170 g
CHỐNG NƯỚC 100 m  

 

 

Về thương hiệu MSTR

Năm 2009 tại Los Angeles, California, Mỹ, MSTR (đọc là "Meister" trong tiếng Đức, đồng nghĩa với "Master" trong tiếng Anh) được thành lập dựa trên khát khao xây dựng một thương hiệu đồng hồ cao cấp phù hợp với phong cách thời trang đường phố progressive.

MSTR luôn gây dựng và thu hút một lượng fans đông đảo trên toàn cầu với nguồn cảm hứng vượt mọi biên giới, đưa đến những mẫu đồng hồ độc nhất dựa trên những thiết kế ô tô, thời trang đường phố, video games... Đặc biệt hơn là sự kết hợp với những huyền thoại trong thể thao, âm nhạc và nền văn hoá đương đại - như Bruce Lee, Voltron, The Godfather, Mass Effect, God of War, Lexus... - để đem tới những sản phẩm đẳng cấp: làm nổi bật giá trị thực sự của cụm từ "Bậc Thầy".

Năm 2019, Trinity Watches trở thành nhà phân phối chính thức đưa sự táo bạo nhưng cũng đầy thực tế của MSTR tới Việt Nam.