ĐỒNG HỒ MSTR MK3 ROSE GOLD / BLACK CF / RUBBER BAND

SIZE 45MM X 13.2MM

MÀU ROSE GOLD / BLACK

DÂY SILICON - CHỐT KIM LOẠI

TRỌNG LƯỢNG 113G

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 2 NĂM

BẢO HÀNH THÊM 2 NĂM TỪ TRINITY WATCHES

Special Price 6,890,000
Tình trạng: Hết hàng

GIỚI THIỆU

//cdn.nhanh.vn/cdn/store1/34605/ps/20190316/lifestyl_010_473x589.jpg

Ambassador MK3 thực sự là chiếc đồng hồ yêu thích của fans. Dù vỏ hộp hợp kim thép không gỉ của mẫu này có mỏng hơn một chút nhưng chắc chắn sẽ vẫn nổi bật trên cổ tay của bạn. Lấy cảm hứng từ siêu xe thể thao với mặt đồng hồ dual phủ carbon fiber, kết hợp với dây cao su đen cao cấp, trang bị với bộ máy 6-kim chronograph của Nhật, Ambassador MK3 tuôn trào cảm xúc thể thao.

 

CHI TIẾT

THÔNG SỐ

 

KIỂU DÁNG

 

ĐƯỜNG KÍNH 45 mm VỎ MÁY 316L hợp kim thép không gỉ
ĐỘ DÀY 13.2 mm MÀU VỎ MÁY Rose Gold / Black
DÂY RỘNG 22 mm VÒNG BEZEL Thép không gỉ với bulong
VẬN HÀNH

Máy Seiko VD53

DÂY ĐEO Dây silicon và chốt kim loại
MẶT KÍNH

Kính khoáng

Chống xước

TRỌNG LƯỢNG 113 g
CHỐNG NƯỚC 100 m  

 

 

Về thương hiệu MSTR

Năm 2009 tại Los Angeles, California, Mỹ, MSTR (đọc là "Meister" trong tiếng Đức, đồng nghĩa với "Master" trong tiếng Anh) được thành lập dựa trên khát khao xây dựng một thương hiệu đồng hồ cao cấp phù hợp với phong cách thời trang đường phố progressive.

MSTR luôn gây dựng và thu hút một lượng fans đông đảo trên toàn cầu với nguồn cảm hứng vượt mọi biên giới, đưa đến những mẫu đồng hồ độc nhất dựa trên những thiết kế ô tô, thời trang đường phố, video games... Đặc biệt hơn là sự kết hợp với những huyền thoại trong thể thao, âm nhạc và nền văn hoá đương đại - như Bruce Lee, Voltron, The Godfather, Mass Effect, God of War, Lexus... - để đem tới những sản phẩm đẳng cấp: làm nổi bật giá trị thực sự của cụm từ "Bậc Thầy".

Năm 2019, Trinity Watches trở thành nhà phân phối chính thức đưa sự táo bạo nhưng cũng đầy thực tế của MSTR tới Việt Nam.

Sản phẩm liên quan