Người ta hay nghi ngại, hay e dè trước những sự đổi mới, những điều khác thường. 

Như việc quần áo thùng thình Hiphop chỉ nên là phong cách của những chàng trai. Không là trai thì không được.

Như cách những món đồ của con gái luôn nên trong “vùng” nhỏ nhắn và dễ thương, mà không phải to lớn và vĩ đại. 

Nhưng cuộc sống là của mình, đâu phải của họ.

Và đôi khi, những sự khác lạ ấy, lại chính là dấu ấn của những cái tôi, những cá tính riêng. Từ những điều bé nhỏ nhất, họ tạo nên phong cách khác biệt, để định hình bản thân trong thế giới muôn màu này. 

Trong thế giới muôn màu ấy, màu trắng là cho ai ? 

Một sắc màu phi giới tính, bởi riêng nó đã có 1 bản sắc rất riêng. Một sắc trắng thuần khiết, trong trẻo. Một sắc trắng tinh tế, nhã nhặn . Và hơn cả, một sắc trắng linh hoạt muôn hình vạn trạng. Với màu trắng, bạn có thể là bất kỳ ai. 

Sắc trắng tinh tế trong từng đường nét 

Hiếm có sắc màu nào có thể đọ với sự linh hoạt đến hoàn hảo: trắng lồng trắng mà vẫn tạo nên được kiệt tác

Là chàng trai lịch thiệp với bộ vest bạch mã hào hoa, hay là nàng công chúa trong chiếc váy trắng đầy mơ mộng, sắc trắng đưa bạn đi qua mọi giới hạn, để những giới hạn ấy chỉ còn là những thử thách bạn đã xuất sắc vượt qua. Màu trắng đúng thật là dành cho bất cứ ai. Bởi sắc màu mang biểu trưng cho sự trong trẻo đến gần như tuyệt đối ấy sẽ trở thành bước đệm, để bạn tự tin thể hiện bản sắc riêng của chính mình. 

Không nhỏ nhắn, không xinh xắn, không thích cả hai, lối đi nào đây? 

Thông thường, những thứ góc cạnh thường khó chiếm được cảm tình của các cô gái. Và cũng thông thường, người ta ngầm cho rằng những thứ “cứng cáp”, “gồ ghề” thì chỉ dành cho các chàng trai. Nhưng với hơn bảy tỉ cá thể người trên thế giới này, “định kiến” không thể o ép, bó buộc tất cả được. Bởi ai có thể đảm bảo gồ ghề thì trái ngược với xinh xắn, cứng cáp thì khác biệt với nữ tính hay không? Câu trả lời là không. Vẫn có những tác phẩm được hoàn thiện tới độ tuyệt đối, theo “lối mòn” suy nghĩ chỉ dành cho nam, nhưng khi thuộc về phái đẹp, lại toát lên sức cuốn hút không thể chối từ. 

Một ví dụ đầy sống động về sức cuốn hút ấy. Ai có thể cưỡng lại trước sự kết hợp tuyệt hảo của Magic Blade và cổ tay người con gái. 

Cận cảnh chi tiết mặt sau của “tác phẩm”, tinh tế đến hoàn mĩ với bản thiết kế từ LA, Mỹ

Phần dây da nhẹ nhàng, mềm mịn ôm sát cổ tay

Độ dày tiêu chuẩn cho phái nữ sẽ không phải là cụm từ đúng cho phần máy này. Bởi độ dày tiêu chuẩn cho người có bản lĩnh mới chính là cụm từ chuẩn xác nhất. 

 

 

Các cô gái thời đại mới, hãy để thế giới thấy sự tuyệt vời cùng dáng vẻ đầy bản lĩnh của bạn

Phóng khoáng, hết mình cho đam mê và cuộc sống, thời đại của các cô gái đã đến rồi. Đừng mãi gò bó bản thân với những chuẩn mực cũ, đừng tự kìm hãm sức sáng tạo trong những lời nói vo ve. Hãy là chính bạn, thỏa sức sống với nhiệt huyết, với sức trẻ căng tràn. Với sự đồng hành của Zinvo Magic Blade trong diện mạo trắng tinh khôi đầy sức sống cùng bộ máy lõi từ Citizen Miyota Nhật Bản, bạn cứ tự tin là chính mình, và hãnh diện tuyên bố với cả thế giới: Tôi, đã đến rồi! 

Hãy để Zinvo Magic Blade có vinh dự đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình thể hiện bản thân của “Cô gái thời đại mới nhé”